Inspiration: Movie: Searching 2018 tells about a dad looking for his daughter. He always thought that he well understood her until she disappeared. He found in her laptop things that he never knew, expected. And that fact that, lots of my friends say that their parents do not really understand them and the parents also say that they could not understand their children. They both found it hard to talk, discuss. And we want to make it happen.

What it does: Doctors will give advices, consulting for parents facing problems in finding ways to understand their children, ways to well connect family members, places or recommendations for bonding,...

How we built it: We build a website for parents to request meeting, calling both online and offline with doctors. In the future, we will build in Mobile Apps.

Challenges we ran into: Our team is quite weak at coding so that we could not finish the website as expected

Accomplishments that we're proud of: Members tried hard to complete the projects, We built a demo and display in short time

What we learned: Learn to accept other ideas, opinions; teamwork, how to build a project

What's next for Elision: We will deploy on mobile apps, and continue developing, adding more functions to this projects

--Bản Tiếng Việt-- Elision là một dịch vụ tư vấn tâm lý học đường dành cho phụ huynh, giúp họ hiểu được con mình và những cảm xúc, suy nghĩ của con để có thể đưa ra quyết định đúng đắn giúp con trưởng thành.

Bạn là phụ huynh có con trong độ tuổi đi học? Con bạn đang trong "tuổi nổi loạn" và có những hành vi kì lạ, khó nắm bắt? Bạn cảm giác bất lực, hoàn toàn không hiểu được con mình? Bạn muốn đem tới cho chúng những điều tốt đẹp nhất, nhưng không biết sẽ phải làm điều đó như thế nào?

Chúng tôi, đội ngũ phát triển Elision, đã nghĩ đến điều đó và quyết định tạo ra một sản phẩm giúp bạn xóa tan đi rào cản giữa cha mẹ và con cái, để gia đình có thể thấu hiểu nhau hơn.

Elision là một ứng dụng web với nhiều chức năng cho phép bạn tìm hiểu về biểu hiện của con mình và biết được con mình đang nghĩ gì, đang cảm thấy như thế nào. Điều này giúp đỡ rất nhiều trong việc đưa cha mẹ thực sự trở thành những người có thể ở cạnh con, có được niềm tin của con và chia sẻ với nhau khi cần. Đặc biệt, nhờ sự theo dõi này, chúng ta có thể dự đoán trước được diễn biến xấu trong tâm lý của con để có hành động kịp thời. Phụ huynh có thể liên hệ với bác sĩ tin cậy để nhận lời khuyên và các bước tiếp cận đúng cách. Tất cả những dịch vụ trên sẽ được tích hợp dưới dạng nói chuyện cùng chatbot, vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Ngoài phiên bản web hiện tại, chúng tôi dự định sẽ tiếp tục phát triển thêm ứng dụng trong nền tảng di động. Đội ngũ phát triển Elision đang làm việc chăm chỉ để có thể đem tới ứng dụng di động cho người dùng Android và iOS trong tương lai gần.

+ 12 more
Share this project:

Updates