Niềng răng trong suốt với nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng ko mắc cài, niềng răng tháo lắp,… được biết đến sở hữu tính thẩm mỹ nổi bật. Ngoài ra, thực hư hiệu quả chỉnh nha như thế nào thì lại khiến cho phổ thông người băn khoăn. Cộng Tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp vấn đề niềng răng trong suốt có tốt không, với hiệu quả hay ko nhé!

Hiểu đúng về niềng răng trong suốt hiện giờ, có khá nhiều cách thức niềng răng trong suốt và mỗi cách khác nhau sẽ mang những ưu nhược điểm riêng biệt. Bên cạnh đó, ở đây chúng ta sẽ chỉ bàn tới niềng răng trong suốt Invisalign bởi đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất và đang được vận dụng phổ quát tại đa số các nha khoa.

Niềng răng Invisalign là hình thức chỉnh nha ko mắc cài, dùng khay niềng bằng nhựa để tự nắn chỉnh những răng về vị trí đúng trên cung hàm. Các bạn nghĩ niềng răng trong suốt sở hữu tốt ko khi được bề ngoài riêng theo mẫu hàm của từng người, chính xác đến từng milimet, giúp ôm ấp sát thân răng và tạo lực kéo ổn định.

Hơn nữa, niềng răng trong suốt sẽ với khoảng 25 – 45 khay niềng xuyên suốt công đoạn chỉnh nha, cứ khoảng hai tuần bạn sẽ thay khay 1 lần và mức độ dịch chuyển kiểm soát phải chăng 0.25 mm/lần. Phương pháp này đến nay đã được áp dụng cho mọi trường hợp méo mó của răng, trong khoảng mức độ nhẹ cho đến nặng giúp chỉnh răng méo mó, mang lại hàm răng đều đẹp, nụ cười tỏa sáng.

bên cạnh đó, trên thị phần hiện tại mang hơi là phổ thông loại máng nhựa trong suốt nhìn như vậy Invisalign nhưng thực chất lại hoàn toàn dị biệt về vật liệu bề ngoài. Cho đến nay, Invisalign vẫn được sáng chế độc quyền bởi đơn vị Aligntech của Mỹ, vì vậy niềng răng trong suốt sở hữu hiệu quả hay ko còn tùy thuộc căn nguyên, duyên do của sản phẩm.

Niềng răng trong suốt sở hữu tốt không? Có hiệu quả không? Để trả lời nghi vấn “niềng răng trong suốt mang tốt không” chúng ta cần hiểu rõ các ưu thế của bí quyết này.

Niềng răng thẩm mỹ cao Ưu điểm nhấn nhất của niềng răng trong suốt đó chính là tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không lo lộ khay niềng như mắc cài kim loại hay mắc cài sứ. Dù giao tiếp trong khoảng bí quyết sắp thì cũng rất khó nhìn thấy bạn đang niềng răng.

tránh các vấn đề khi niềng răng mắc cài Khay niềng được khiến bằng nhựa dẻo chuyên biệt, hoàn toàn ko gặp phải vấn đề đứt dây cung, hay sút mắc cài như cách thức niềng răng truyền thống. Từ ấy bạn cũng sẽ ko mất phổ biến thời gian để đến nha khoa điều chỉnh khí cụ.

hạn chế đau nhức lúc niềng Niềng răng trong suốt hạn chế được lực ma sát trên răng giúp cảm giác đau nhức thuyên giảm tối ưu. Đồng thời khay niềng ấp ủ sát thân răng, tạo cảm giác thoải mái, không gây vướng víu hay cọ sát khiến cho đau nhức nướu lợi.

Niềng răng hiệu quả nhanh chóng Invisalign tính toán từng mm chừng độ xê dịch của răng, nhờ ấy kiểm soát thời kì chỉnh nha tối ưu. Rút ngắn thời kì điều trị trong khoảng 4 – 6 tháng so mang phương pháp niềng răng mắc cài thường nhật.

tiện lợi toá lắp và ăn uống So có việc gắn khí cụ nhất mực trên răng thì niềng Invisalign toá lắp tiện lợi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, giảm thiểu được hiện trạng sâu răng, viêm lợi do việc vệ sinh ko kỹ càng gây ra.

Niềng răng khoa học cao, xem trước kết quả Niềng răng Invisalign tiêu dùng hệ thống phần mềm xử lý đương đại, phối hợp với khoa học Clincheck mô hình đầy đủ giai đoạn dịch chuyển của răng trên máy tính. Vì thế, bạn với thể xem trước kết quả chỉnh nha và bác bỏ sĩ sẽ giúp bạn lên kế hoạch điều trị rẻ nhất dựa trên phần mềm đấy.

sở hữu những thế mạnh vượt bậc trên, cách thức niềng răng trong suốt có rẻ không, sở hữu hiệu quả không thì câu trả lời vững chắc là sở hữu. Không những thế, hiệu quả niềng răng như thế nào còn phụ thuộc vào hiện trạng răng miệng của từng người, công nghệ đặt điểm chịu lực của bác bỏ sĩ, khoa học chỉnh nha ứng dụng,…

bởi thế, bạn nên tới Lạc Việt Intech – nha khoa uy tín tại Hà Nội để được chưng sĩ thăm khám trực tiếp, lên phác đồ điều trị và theo dõi thời kỳ chỉnh nha để đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống cơ sở nha khoa Lạc Việt Intech: – Trụ sở Đống Đa: Số 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. – Trụ sở Cầu Giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. – Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Số điện thoại tư vấn từ chuyên gia: 0961.92.0606 Website: https://lacvietintech.vn/

Share this project:

Updates