Cụ thể, Gianluca Di Marzio cho hay: "Lời bắt buộc trong khoảng chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã được đưa ra vào năm 2013 và ông đấy đã bắt buộc 250 triệu euro - số tiền ban đầu được dành cho việc tái vững mạnh sân Santiago Bernabeu, cho cầu thủ người Argentina. Ngoài ra, giận dữ của Messi rất thẳng tay, anh đó về căn bản đã nhắc rằng 'Tôi sẽ không đến Real Madrid, ông đó đang lãng phí thời kì của mình đấy!".

Theo nguồn từ FC Barca VN, sự thực là Real Madrid ko phải là câu lạc bộ độc nhất phấn đấu đưa Messi rời xứ Catalan trong suốt sự nghiệp của chủ nhân 6 Quả bóng Vàng. Vừa mới đây có trường hợp của Manchester City lúc họ tưởng như sẽ sở hữu Messi lúc siêu sao người Argentina gửi bắt buộc rời Barcelona trong mùa Hè 2020. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng chờ Messi tới Etihad nhưng rốt cục, Messi vẫn ở lại sở hữu sân Nou Camp.

dù thế, sở hữu việc Messi chưa đồng ý gia hạn mang Barca và hiệp đồng chỉ còn tới tháng 6/2021, các CLB như PSG, Man United hay Man City đều vẫn còn thời cơ chiêu mộ anh. Ở buổi giải đáp phỏng vấn vừa mới đây, tổng giám đốc Omar Berrada của Man City cho biết vẫn đang Phân tích về khả năng tuyển mộ Messi khi giao kèo của anh với Barca sẽ hết hạn vào hè năm sau.

Ông Berrada chia sẻ trên FCB cụ thể như sau: "Messi là 1 hào kiệt đáng sửng sốt. Cậu đó sở hữu thể tạo ra tầm ảnh hưởng ngay lập tức cả trong lẫn ngoài sân cỏ ở bất cứ đội bóng nào. Messi là cầu thủ lý tưởng nhất toàn cầu .Tôi nghĩ phần đông mọi CLB đều muốn Phân tích khả năng đưa Messi về đội hình.

Tôi biết nhiều nguồn tin cho rằng Messi chỉ muốn đến Man City mà thôi. Đây là minh chứng cho thấy chúng tôi đã tiến xa như thế nào. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một đội hình chất lượng và đủ khả năng thu hút những cầu thủ tuyệt vời nhất toàn cầu.

Thật khó để sở hữu thể đoán các chuyện sẽ xảy ra lâu dài. Khi nhìn thấy mọi thứ đảo chiều ở Barca chỉ trong vòng hai tuần, bạn cũng hiểu được rằng chúng ta ​​gần như không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra vào mùa hè 2020.

cho nên, Man City luôn có sự chuẩn bị tỷ mỉ cho mỗi một vị trí. Song song, tôi nghĩ rằng Man City mang đủ tiềm lực nguồn vốn để thực hành các thương vụ mà chúng tôi cho là nhu yếu.

nếu Messi quyết định rời Barcelona vào hè năm sau, chúng tôi chắc chắn sẽ cân đề cập khả năng chiêu tập cậu đó. Chúng tôi sẽ Phân tích về các khả năng trong thương vụ này". Xem nhiều thông tin hơn tại https://fcb88.com/

Built With

Share this project:

Updates