Và các hãng đã và đang sản xuất ra những mẫu máy trạm, các cỗ máy workstations cực kì khủng. Máy trạm là dòng máy tính được thiết lập từ hệ thống phần cứng ưu việt, thiết kế khung vỏ thông minh dùng cho các công việc chuyên biệt, cần hiệu năng xử lý cao, chất lượng nội dung xử lý cần chuẩn và chính xác. 

Máy trạm đồ hoạ cụ thể phục vụ các đối tượng người dùng như người chuyên làm việc marketing, người chỉnh sửa ảnh, các cơ quan đơn vị cần hệ thống lưu trữ khổng lồ, máy chủ, dân chuyên thiết kế kỹ thuật máy móc, nhà cửa, xây dựng các công trình lớn; hoặc những nhà thiết kế thời trang, dân code hoặc dân công nghệ cao. Nó sẽ hỗ trợ quý khách hàng sử dụng các ứng dụng phần cứng tốt nhất, hỗ trợ công việc nhanh và mạnh hơn. Các sản phẩm máy trạm, máy tính trạm workstation cao cấp đều cực kỳ khủng kéo theo nó là giá thành cũng rất đắt đỏ, tiền phải chi trả cho một máy tính trạm không hề nhỏ. 

Dòng sản phẩm máy tính trạm workstation cao cấp

Giá thành của máy trạm workstation đồ hoạ cũ

Như đã nói ở trên, các hãng đều tập trung sản xuất ra hệ thống phần cứng tốt nhất cho những chiếc máy trạm workstation đồ hoạ. Cụ thể những máy trạm đồ hoạ có cấu hình từ chip core i7 dần dần tiến tới chip core i9 và có dòng dual core chuyên dụng nhất, hỗ trợ được xử lý nhanh. Không dừng lại ở đó, Ram đi kèm cũng phải là dòng mới nhất DDL4 với tốc độ bus cao, dung lượng RAM lớn; sử dụng ổ cứng gộp 1 ổ lưu trữ HHD và 1 ổ lưu trữ SSD phổ thông. Các ổ lưu trữ HHD thì không quá đắt nhưng ổ cứng SSD thì đắt gấp đôi sản phẩm HHD. Máy tính trạm workstation còn luôn được sử dụng các card đồ hoạ chuyên nghiệp từ dòng 3 -4 GB trở lên của hãng NViDIA hoặc ADM. Các bo mạch chủ cũng phải có nhiều những khe tiêu chuẩn, dây card tiêu chuẩn để nâng cấp tốt hơn, sử dụng theo năm tháng nhiều hơn. Thế nên các sản phẩm máy trạm đồ hoạ không hề có giá rẻ đâu, giá thành từ 40 đến 70 triệu đồng, tùy cấu hình. Các dòng laptop trạm thì thấp hơn một chút khoảng 30 triệu. 

Sử dụng máy trạm cũ để tiết kiệm chi phí

Chắc chắn, với các mức giá không hề rẻ được cung cấp trên đây, người dùng sẽ rất ngần ngại khi phải đầu tư một chiếc may tram. Nếu bạn có nhu cầu nhưng túi tiền còn hạn chế thì tại sao không nghĩ đến máy trạm cũ, đây là dòng máy trạm giá rẻ. Hiện nay, các mẫu máy trạm workstation đồ hoạ cũ giá rẻ đa số được nhập từ các quốc gia có chất lượng máy tính tốt, nhu cầu sử dụng sản phẩm máy trạm cao như Anh, Mỹ, Hàn Quốc... Ở đây các dòng máy trạm được thay thế nhanh do nhu cầu sử dụng thay đổi thường xuyên, nên laptop máy trạm cũ đồ hoạ cũng được thải ra khi vẫn còn sử dụng tốt. Từ đó, các cửa hàng máy tính cũ ở Việt Nam mới có cơ hội xách tay những cỗ máy khủng về và giới thiệu cho người dùng. Hiện nay, đa phần các dòng máy trạm cũ có giá bán trung bình dao động từ 20 đến 40 triệu đồng. Những sản phẩm này dù có nâng cấp thêm cũng không đắt như máy mới, là sự chọn lựa an toàn. 

Mức giá của laptop workstation cũ hay máy trạm đồ hoạ để bàn cũ cũng khác nhau. Điều này đương nhiên, các bạn sẽ thấy sự khác nhau khá rõ rệt nếu có cùng một cấu hình được lắp đặt. Các laptop trạm cũ có giá chỉ thấp hơn khoảng 1/3 so với giá chính thức của laptop workstation mới mà thôi. Còn với máy trạm đồ họa để bàn thì có thể thấp bằng nửa giá, Điều này khá dễ giải thích do máy trạm để bàn được nhiều người sử dụng hơn, nên nguồn hàng phong phú, có khả năng nâng cấp dễ hơn so với các laptop workstation. Các dòng laptop workstation cũng giống laptop chơi game, cũng được sản xuất làm tiêu chuẩn hỗ trợ những người có nhu cầu di chuyển nhiều, cần quan hệ ngoại giao, hoặc mua bán tao đổi thì dùng sẽ tiện nghi hơn. 

Máy trạm cũ workstation giá rẻ chất lượng cao

Cửa hàng Worklap chuyên bán laptop máy trạm workstation giá rẻ chất lượng 

Với tôn chỉ đem đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cửa hàng Worklap chúng tôi luôn cải thiện từng khâu trong quá trình buôn bán. Các mẫu laptop workstation giá rẻ còn tốt, độ mới cao nhất sẽ được đưa đến tay quý vị khách hàng. Không dừng lại ở đó các laptop workstation cũ tphcm còn có đầy đủ các hình thức bảo hành, hình thức làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn chia sẻ rủi ro với khách. Máy tính trạm workstation cũ sẽ được bảo hành từ 6 đến 36 tháng trong các cửa hàng của chúng tôi. Nếu máy bị lỗi hỏng phần cứng trong ngày hoặc 15 ngày sau mua hoàn toàn bạn được 1 đổi 1 khác miễn phí và ngang giá. Worklap cửa hàng xách tay uy tín TPHCM còn hỗ trợ bạn những mẫu laptop, máy tính trạm cũ với giá ưu đãi giảm từ 3 đến 20% trong các ngày lễ, tết hoặc trong các thời điểm sinh nhật. Kính mời quý khách đến xem các sản phẩm máy trạm của cửa hàng chúng tôi.

Built With

Share this project:

Updates