Đá hoa cương (granite) hiện đã và đang là 1 trong những chọn lựa được ưa thích hơn hết thảy bởi sự nhiều về bề ngoài, khả năng chống chịu và độ bền màu. Hiện giờ, không khó để bắt gặp các Công trình ốp lát bằng granite trong khoảng ngoại thất tới nội thất. Granite quả tình đã chứng minh ngoài những tham số khoa học ưu việt, chúng còn thích hợp với phổ biến hạng mục thi công kể cả là phong cách hiện đại hay cổ điển.

Trong các năm của thập niên 60, đá hoa cương đại diện cho tầng lớp quý tộc đẳng cấp. Thập niên 70 và 80 sau đấy sở hữu thể gọi là quá trình hoàng kim của granite bởi chúng được Nhận định là loại nguyên liệu đẹp và mang nhiều người mong muốn có nhất. Bước sang đầu thế kỷ 21, granite vẫn nằm trong top 3 những loại vật liệu thường được tuyển lựa ốp lát nội thất. Hiện nay chúng dần đa dạng hơn trong đời sống hằng ngày và trở thành sự chọn lựa nhằm tôn vinh nét đẹp của các ngôi nhà Tìm hiểu đơn vị thi công đá hoa cương giá rẻ: https://dahoacuongdongan.com/thi-cong-da-hoa-cuong Đá hoa cương được sử dụng rộng rãi nhất trong việc ốp lát bếp – nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động nấu bếp của gia chủ, chịu xúc tiếp phần nhiều trực tiếp với lửa và nước. Chúng ta cũng đã biết khả năng chống chịu nhiệt độ của granite tại bài viết “Mặt bàn bếp đá granite có thể hỏng không?“. Vậy, thắc mắc đặt ra lần này là “Với đặc tính chất lượng như thế, đá hoa cương liệu có thể bị hư hại bởi nước?”

Đá hoa cương sở hữu độ xốp nhất quyết Do granite đến trong khoảng bỗng nhiên, tức là không phải do con người tạo nên, kèm theo chúng mang thể hơi xốp. Điều này chỉ đúng có một đôi mẫu đá vì mỗi loại granite đều có thành phần cấu tạo khác nhau. Giả dụ quan tâm kĩ hơn, bạn sẽ thấy ở tham số công nghệ của mỗi loại đá đều được nêu rõ chỉ số này. Xem thêm: Hiểu thêm về đá hoa cương tại: https://dahoacuongdongan.com/da-hoa-cuong bên cạnh đó, bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được rằng trước lúc thi công lắp đặt, đá hoa cương phải trải qua quá trình xử lý bằng chất trám đặc thù để tăng khả năng kháng nước. Nếu như ko với lớp bảo vệ này, qua thời kì nội thất granite của bạn vẫn mang thể trở thành sẫm màu hơn màu sắc trùng hợp trước đó

Thật ra ngày nay hơi phổ biến người ko để tâm đến vấn đề tưởng dường như vụn vặt nhưng lại rất quan yếu này. Bởi bề mặt đá sở hữu được bảo vệ rẻ hay không về trong khoảng thời gian dài mới có thể nhận ra.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn cân đề cập lựa chọn công ty thi công uy tín để đảm bảo chất lượng đá. Vì nội thất granite hơi tốn kém khi thay mới, nên hãy chú ý vấn đề này để tiết kiệm cho gia đình bạn lâu dài.

Nước mang thể khiến cho hư hại đá hoa cương? Granite được sinh ra bởi 1 quá trình khắc nghiệt của tạo hóa. Trong hành trình đó, chúng đã từng tiếp xúc mang nhiệt độ cực cao và cực tốt. Điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng đá hoa cương chẳng thể bị ảnh hưởng bởi nước. Nhưng câu tư vấn ko đơn thuần như thế. Chúng vẫn bị tác động dù ít phổ quát. Nghĩa là, chúng sở hữu thể bị thấm nước.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo âu, bởi khả năng hấp thụ nước của granite ở mức tương đối thấp, chỉ khoảng 0,004%. Như đã kể, đá hoa cương cũng có độ xốp như bao loại đá khác. Bởi vậy nên nước có thể len lõi vào bên trong đá bằng các kẻ hở bạn không thể nhìn được bằng mắt thường.

ngoài ra, cũng giống như nhiệt độ, giả dụ bạn để nước xúc tiếp trong khoảng thời gian dài và thường xuyên sở hữu bề mặt đá hoa cương thì đó lại là chuyện khác. Dù không thể nhận ra nhưng nước vẫn sở hữu thể thấm vào bên trong đá và biến chúng phát triển thành tối màu hơn.

bên cạnh đó, ngoài nước, các chất lỏng khác khi tồn tại lâu trên bề mặt granite cũng sở hữu thể khiến cho ảnh hưởng tới chúng. Bạn với thể giải quyết nhanh hiện trạng này bằng bí quyết dùng bàn chải lông mềm và chất gột rửa nhẹ.

ví như tệ hơn, các chất lỏng bám lâu ngày trên đá hoa cương với thể tạo thành các vệt cứng trên đá khiến tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn đi xuống. Lúc này, hãy thử sử dụng baking soda hoặc chất gột rửa chuyên dụng để vệ sinh chúng và lặp lại phổ biến lần sở hữu những vết bẩn cứng đầu.

tương tự, quay lại với thắc mắc ban đầu, chúng tôi xin tư vấn rằng, đá hoa cương không bị hư hại bởi nước mà chỉ bị chúng làm cho đổi thay màu sắc ban đầu.

Đá Hoa Cương Đông Ấn Địa chỉ: 58/11 QL 1A, Ấp Tiền Lân, X. Bà Điểm, H.Hóc Môn, TP.HCM Hotline: 0904606062 Website: https://dahoacuongdongan.com/ Email: dahoacuongdongan@gmail.com

Built With

Share this project:

Updates