CONSTIPAS - Công dụng, tác dụng phụ của POLYETHYLENE GLYCOL 3350 ORAL

 

CÁCH SỬ DỤNG THÔNG TIN NÀY:

 Đây là bản tóm tắt và KHÔNG có tất cả thông tin có thể có về sản phẩm này. Thông tin này không đảm bảo rằng sản phẩm này an toàn, hiệu quả hoặc phù hợp với bạn. Thông tin này không phải là lời khuyên y tế cá nhân và không thay thế cho lời khuyên của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Luôn hỏi chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để biết thông tin đầy đủ về sản phẩm này và nhu cầu sức khỏe cụ thể của bạn.

CÔNG DỤNG

Thuốc này được sử dụng để điều trị táo bón không thường xuyên. Nó hoạt động bằng cách giữ nước trong phân để làm mềm phân và tăng số lần đi tiêu. Nó được biết đến như một loại thuốc nhuận tràng thẩm thấu, thuốc này cũng có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Nếu bạn đang dùng thuốc này để tự điều trị, điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì của nhà sản xuất để biết khi nào nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ.CÁCH SỬ DỤNG

Dùng đường uống một lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chỉ dẫn trên bao bì sản phẩm. Nếu bạn được kê đơn từng gói, hãy trộn bột theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Nếu bạn đang sử dụng chai số lượng lớn, hãy sử dụng nắp được cung cấp để đo liều lượng theo quy định. Trộn bột với một ly (4-8 ounce / 120-240 mililit) chất lỏng như nước, nước trái cây, soda, cà phê hoặc trà. Trước khi uống dung dịch, khuấy đều bột cho đến khi nó tan hoàn toàn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi dược sĩ. Thuốc này có thể làm cho một số chất làm đặc lỏng (sản phẩm làm từ tinh bột) không hoạt động tốt, có thể làm tăng nguy cơ mắc nghẹn. Nếu bạn đang sử dụng chất làm đặc lỏng với thuốc này, hãy nói chuyện với dược sĩ của bạn để chọn chất làm đặc lỏng không tương tác với thuốc này. Có thể mất 2 đến 4 ngày sau khi bạn bắt đầu dùng thuốc này để đi tiêu. Không tăng liều hoặc dùng thường xuyên hơn so với quy định. Ngoài ra, không sử dụng thuốc này trong hơn 2 tuần trừ khi có chỉ định của bác sĩ. Hãy cho bác sĩ của bạn nếu tình trạng của bạn vẫn tồn tại hoặc xấu đi. Sử dụng kéo dài hoặc lạm dụng có thể dẫn đến phụ thuộc vào thuốc nhuận tràng và táo bón mãn tính. Lạm dụng quá mức có thể gây ra tiêu chảy, mất quá nhiều nước trong cơ thể (mất nước) và mất cân bằng khoáng chất (ví dụ: natri thấp). bác sĩ của bạn để được tư vấn điều trị bổ sung.

 

PHẢN ỨNG PHỤ

Có thể xảy ra buồn nôn, đau quặn bụng hoặc đầy hơi. Nếu bất kỳ tác dụng nào trong số này kéo dài hoặc trầm trọng hơn, hãy báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn ngay lập tức. Nếu bác sĩ đã hướng dẫn bạn sử dụng thuốc này, hãy nhớ rằng họ đã đánh giá rằng lợi ích cho bạn lớn hơn nguy cơ tác dụng phụ. Nhiều người sử dụng thuốc này không có tác dụng phụ nghiêm trọng. Hãy cho bác sĩ của bạn ngay lập tức nếu bạn đi tiêu nhiều lần, tiêu chảy kéo dài, đau bụng / đau bụng dữ dội hoặc dai dẳng, phân có máu hoặc chảy máu trực tràng trong khi sử dụng thuốc này. phản ứng dị ứng nghiêm trọng với thuốc này là rất hiếm. Tuy nhiên, hãy nhận trợ giúp y tế ngay lập tức nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào của phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm: phát ban, ngứa / sưng (đặc biệt là mặt / lưỡi / cổ họng), chóng mặt nghiêm trọng, khó thở. phản ứng phụ. Nếu bạn nhận thấy các tác dụng khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Tại Hoa Kỳ -Gọi cho bác sĩ của bạn để được tư vấn y tế về các tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo tác dụng phụ cho FDA theo số 1-800-FDA-1088 hoặc tại www.fda.gov/medwatch.In Canada - Gọi cho bác sĩ của bạn để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Bạn có thể báo cáo các tác dụng phụ cho Bộ Y tế Canada theo số 1-866-234-2345.

 

CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA

Trước khi dùng thuốc này, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bạn bị dị ứng với polyethylene glycol; hoặc nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các thành phần không hoạt động, có thể gây ra phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề khác. Nói chuyện với dược sĩ của bạn để biết thêm chi tiết. Trước khi sử dụng thuốc này, hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tiền sử bệnh của bạn, đặc biệt là: buồn nôn / nôn / đau bụng dai dẳng, các vấn đề về dạ dày / ruột (như tắc ruột, hội chứng ruột kích thích), bệnh thận Cần thận trọng khi sử dụng thuốc này ở người cao tuổi vì họ có thể nhạy cảm hơn với các tác dụng phụ của thuốc, đặc biệt là tiêu chảy. Trong thời kỳ mang thai, chỉ nên sử dụng thuốc này khi thật cần thiết. Thảo luận về những rủi ro và lợi ích với bác sĩ của bạn. Không biết liệu thuốc này có đi vào sữa mẹ hay không. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi cho con bú.

 

TƯƠNG TÁC THUỐC

Tương tác thuốc có thể thay đổi cách hoạt động của thuốc hoặc làm tăng nguy cơ mắc các tác dụng phụ nghiêm trọng. Tài liệu này không bao gồm tất cả các tương tác thuốc có thể. Giữ danh sách tất cả các sản phẩm bạn sử dụng (bao gồm thuốc theo toa / không kê đơn và các sản phẩm thảo dược) và chia sẻ nó với bác sĩ và dược sĩ của bạn. Không bắt đầu, ngừng hoặc thay đổi liều lượng của bất kỳ loại thuốc nào mà không có sự chấp thuận của bác sĩ.

 

QUÁ LIỀU

Nếu ai đó đã sử dụng quá liều và có các triệu chứng nghiêm trọng như ngất đi hoặc khó thở, hãy gọi 911. Nếu không, hãy gọi ngay cho trung tâm kiểm soát chất độc. Cư dân Hoa Kỳ có thể gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc địa phương của họ theo số 1-800-222-1222. Cư dân Canada có thể gọi cho một trung tâm kiểm soát chất độc của tỉnh. Các triệu chứng quá liều có thể bao gồm: tiêu chảy nặng, chóng mặt, giảm lượng nước tiểu.

 

LƯU Ý

Không dùng chung thuốc này với người khác. Để ngăn ngừa táo bón, hãy nhớ tập thể dục thường xuyên, uống nước đầy đủ và ăn các thực phẩm giàu chất xơ như cám, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây tươi và rau. Nói chuyện với bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về những thay đổi lối sống có thể có lợi cho bạn.

 

LIỀU LƯỢNG BỊ BỎ LỠ

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy sử dụng nó ngay khi bạn nhớ ra. Nếu gần đến thời điểm dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã quên. Sử dụng liều tiếp theo của bạn vào thời gian bình thường. Đừng gấp đôi liều để bắt kịp.

 

LƯU TRỮ

Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ phòng, tránh khỏi ánh sáng và hơi ẩm. Xem bao bì để biết dải nhiệt độ chính xác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc bảo quản, hãy hỏi dược sĩ của bạn. Không lưu trữ trong phòng tắm. Để tất cả các loại thuốc tránh xa trẻ em và vật nuôi. Không xả thuốc xuống bồn cầu hoặc đổ xuống cống trừ khi được hướng dẫn làm như vậy. Vứt bỏ sản phẩm này một cách thích hợp khi nó đã hết hạn hoặc không còn cần thiết. Tham khảo ý kiến ​​dược sĩ hoặc công ty xử lý chất thải của địa phương.------

 

Xem thêm: THUỐC CONSTIPASS, Macrogol 3350, Thuốc Bột Nhuận Tràng, Hỗ Trợ Chữa Trị Táo Bón Cho Trẻ Em Và Người Lớn

 

Tìm hiểu chi tiết: Thuốc Constipass Macrogol 3350 Giá Bao Nhiêu, Mua Bán Ở Đâu - Y Dược Xanh

 

Y Dược Xanh - Đối tác phân phối Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bổ sung, Dược mỹ phẩm nhập khẩu chính ngạch: https://yduocxanh.com/

 

Built With

Share this project:

Updates