Xưởng đúc thương mại Một Foundry giao dịch với các kỹ thuật đúc, một quá trình mà các chất lỏng nóng chảy được đổ vào khuôn. Điều này tạo thành bước đầu tiên hướng tới sản xuất một sản phẩm. Công nghiệp đúc đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển công nghiệp. Bắt đầu càng sớm càng 3600 trước Công nguyên, các ngành công nghiệp đúc đã nở rộ rất tốt và có khả năng phát triển hơn nữa. Đúc được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại bao gồm ô tô, hệ thống ống nước, đầu máy xe lửa, máy bay, v.v.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng góp phần lớn cho ngành đúc. Tùy thuộc vào loại người dùng cuối, sự đa dạng rộng của khuôn hoặc quá trình đúc có thể được về cơ bản chia thành ba nhóm. Họ là đúc công nghiệp, đúc thương mại và đúc sở thích.

Đúc thương mại là các vật đúc được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Khối lượng sản xuất cao trong loại đúc này. Trong các loại đúc này, các thành phần được sử dụng để đúc được thu hồi và tái chế để sử dụng sau này trong sản xuất các vật đúc khác. Họ phục vụ các ngành công nghiệp như Gia công hóa chất, Sản phẩm kim loại chế tạo, Thiết bị đường sắt, Máy công cụ, Máy móc nông nghiệp, Cứu hỏa & Cứu hộ, Xây dựng, Xử lý khai thác & Vật liệu, Thiết bị điện / Điện tử, Thiết bị & Máy móc Dịch vụ Thực phẩm, Nhà sản xuất Máy bơm & Máy nén, Động cơ & Tua bin các nhà sản xuất, khai thác mỏ, vv Đây là loại Mời đúc bán thành phẩm hoặc thành phẩm, bao gồm cả gia công và sơn.

Đúc đã được chứng minh là có lợi thế hơn so với các phương pháp sản xuất linh kiện khác. Cả vật đúc thương mại và vật đúc công nghiệp chủ yếu dựa vào vật đúc kim loại. Đúc kim loại được phân thành hai loại; Đúc kim loại màu và không sắt.

Hơn 80% phôi kim loại được sử dụng bởi ngành công nghiệp sắt thép. Grey Iron đóng vai trò là thành phần chính và linh hoạt nhất của một số sản phẩm được sử dụng thương mại, tiếp theo là Cast Steel, Ductile Iron và sau đó là kim loại màu.

Đúc được sử dụng để tạo, kim loại lỏng nóng hoặc nhựa moldable hoặc các vật liệu khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước và tính chất của đúc, đúc Thương chuẩn bị Caster. Bench Đúc, Tầng khuôn mẫu, Pit khuôn mẫu, Máy Đúc, Stack khuôn mẫu là một số loại được sử dụng ngày hôm nay.

Một số kỹ thuật đúc chính liên quan đến xưởng đúc thương mại là đúc cát, đúc vỏ, đúc chết, đúc đầu tư và đúc bọt bị mất.

Đúc chết: Đúc khuôn là một quá trình linh hoạt cho phép sản xuất tốc độ cao các thiết bị phức tạp và phức tạp trên quy mô lớn. Xưởng đúc đúc đã đơn giản hóa việc sản xuất dây chuyền lắp ráp cho phép các ngành công nghiệp động cơ và kim loại sản xuất các sản phẩm bền.

Sản phẩm đúc chết chiếm hơn 20% thiết bị gia dụng hàng ngày. Các kỹ sư và nhà khoa học dự tính rằng tầm quan trọng của việc đúc chết sẽ chỉ nhân lên trong tương lai. Ngành công nghiệp đúc sẽ phát triển từ sức mạnh đến sức mạnh nhờ những tiến bộ công nghệ khác nhau. Sản phẩm đúc chết đã xâm chiếm thành công mọi lĩnh vực của cuộc sống gia đình, thương mại và công nghiệp. Các ứng dụng của họ có thể được tìm thấy trong các thiết bị gia dụng đơn giản như vòi cho đến các ứng dụng thương mại và công nghiệp phức tạp trong ngành công nghiệp ô tô.

Đúc cát: Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ thích sử dụng vật đúc bằng cát phần lớn vì lợi thế của nó là nhẹ.

Đúc đầu tư: "Đầu tư" là một chất giống như thạch cao có thể chịu được nhiệt độ cao trong quá trình đúc và hàn. Khuôn đúc đầu tư làm việc trên một quy trình được gọi là "Đúc đầu tư", còn được gọi là đúc sáp bị mất, là một trong những kỹ thuật tạo kim loại lâu đời nhất được biết đến.

Trong quá trình đúc, kim loại được nấu chảy trong các loại lò khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu thô được sử dụng. Cupola, cảm ứng điện, Crucible là một số loại thường được sử dụng ngày nay trong tất cả các xưởng đúc thương mại.

Cùng với xu hướng ngày càng tăng của các xưởng đúc thương mại, cũng có một số lo ngại về ô nhiễm được tạo ra do các xưởng đúc này. Trên toàn cầu, mỗi chính phủ đang nghiêm túc giải quyết các tác động môi trường. Điều này sẽ dẫn đến cải thiện hiệu quả của ngành công nghiệp này và làm cho chúng thân thiện với môi trường hơn. xem thêm tại: CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU VIỆT ĐỨC Hotline: 097.15.19.789 (Mr. Phong) 0944.566.123 (Mr. Nghĩa) Email: phelieuvietduc@gmail.com Website: https://phelieuvietduc.com/ Địa chỉ: 105/1 Đường M1, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Built With

Share this project:
×

Updates