Sau đại dịch, thói quen ăn uống thông qua ứng dụng đặt hàng đã khiến cho việc kinh doanh các cửa hàng ăn uống trở nên vô cùng tiềm năng. Trong đó, các món ăn chiên rán vẫn luôn là món khoái khẩu của nhiều người, không thể thiếu trong thực đơn của bất kỳ quán ăn nào. Do đó, rất nhiều người phân vân giữa việc đầu tư một chiếc bếp chiên điện Newsun hay trung thành với các sản phẩm bếp truyền thống. Nếu bạn cũng đang có những băn khoăn về các sản phẩm máy chế biến thực phẩm, đây sẽ là bài viết mà bạn không nên bỏ qua.

Bếp chiên điện Newsun

Bếp chiên điện Newsun là gì?

Dành cho những ai chưa nắm được thông tin về bếp chiên điện Newsun thì đây là dòng sản phẩm bếp chiên công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà hàng hoặc quán ăn. Cơ chế hoạt động của sản phẩm này về cơ bản là sử dụng nhiệt lượng sinh ra từ dòng điện để làm nóng bể chứa dầu ăn, từ đó làm cho dầu ăn sôi đến nhiệt độ mong muốn để làm chín thức ăn. Có một số trường hợp đặc biệt bếp chiên điện sẽ không có bể chứa dầu ăn mà thay vào đó là mặt phẳng để sử dụng cho một số món ăn đặc biệt như hamburger hay các loại xiên hàn quốc. Tuy nhiên cơ chế hoạt động của chúng về cơ bản là giống nhau.

Bếp chiên điện hạn chế bắn dầu, an toàn cho người sử dụng

Để điều khiển bếp chiên điện Newsun bạn sẽ có một hệ thống gồm công tắc bật bếp, núm chỉnh nhiệt và đèn báo xem bếp có đang hoạt động hay không. Về cơ bản, việc sử dụng bếp chiên điện Newsun giống với phần đa các loại bếp điện gia dụng trên thị trường hiện nay. Điều này khiến cho bất kỳ ai cũng đều có thể dễ dàng sử dụng bếp ngay từ lần đầu tiên.

Các loại bếp chiên điện Newsun phổ biến trên thị trường hiện nay

Điện máy NewSun hiện đã cho ra mắt 4 loại bếp chiên để sử dụng cho mọi nhu cầu nấu ăn công nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn. Những sản phẩm bếp chiên điện Newsun bao gồm:

Bếp chiên tách dầu

Bếp chiên tách dầu Newsun

Đây là loại bếp đặc biệt được thiết kế để tránh tình trạng vụn thức ăn rơi xuống phía đáy bếp, gây nên tình trạng cháy, khét dầu, làm mất đi hương vị thơm ngon của món ăn. Bếp sử dụng nguyên lý dầu nhẹ hơn nước nên sẽ luôn nổi lên trên. Dưới đáy của bếp sẽ luôn có một lớp nước và bên trên là 1 lớp dầu. Thức ăn sẽ được chiên ở lớp dầu bên trên, nếu có vụn thức ăn rơi xuống, chúng sẽ chìm qua dầu và bị giữ lại ở lớp nước. Bếp chiên này rất thích hợp với những món ăn tẩm bột thường rất hay rơi vụn ra bếp.

Bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng Newsun

Bếp chiên nhúng là loại bếp cơ bản nhất rất hay được các quán ăn vặt hay hàng ăn chuyên các món chiên ngập dầu sử dụng. Với một khay dầu cùng hệ thống điều chỉnh nhiệt đơn giản, các thao tác chiên món ăn sẽ nhanh hơn rất nhiều so với bếp đun truyền thống. Để chiên và lấy đồ ăn khỏi bếp, bạn sẽ được tặng kèm thêm một chiếc giá có tay cầm dài để dễ dàng lấy đồ ăn cũng như có một vị trí để đồ ăn trong lúc chờ chúng ráo dầu. Mặc dù không thể hạn chế được tình trạng két dầu khi vụn đồ ăn rơi xuống dưới đáy, tuy nhiên với các món ăn không rơi vụn thì đây vẫn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Bếp chiên phẳng

Bếp chiên phẳng Newsun

Đây là loại bếp đặc biệt hơn so với phần còn lại khi nó không sử dụng cho các món ăn chiên ngập dầu mà chủ yếu dùng với các món ăn dạng áp chảo như xiên thịt hay hamburger. Bền mặt thao tác sẽ là một mặt phẳng làm bằng inox chống dính để bạn thuận tiện chế biến và vệ sinh. Bếp chiên phẳng sẽ luôn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các nhà hàng, quán ăn thiên về đồ Mỹ, Hàn theo dạng đồ ăn đường phố.

Bếp chiên công nghiệp

Cuối cùng chính là bếp chiên công nghiệp thường phục vụ nhu cầu công suất lớn cho các nhà máy sản xuất thực phẩm số lượng lớn. Về cơ bản, đây sẽ là một chiếc bếp chiên nhúng nhưng lớn hơn và có công suất mạnh hơn rất nhiều. Nó cũng có thể tùy biến trở thành một chiếc máy đun nước cỡ lớn hoặc máy luộc tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đây gần như sẽ là lựa chọn bắt buộc phải có cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm nói chung.

Bếp chiên công nghiệp Newsu

Nhìn chung, mọi nhu cầu nấu nướng hiện nay đều có thể được đáp ứng với lò quay vịt Newsun. Với nhiều ưu điểm như bền bỉ với chất liệu Inox 304, tiết kiệm tiền năng lượng, chiên dầu ăn lâu khét… đây sẽ là lựa chọn thay thế rất hợp lý cho những loại bếp truyền thống.

Trên đây là những thông tin về bếp chiên điện Newsun, hy vọng đã giúp bạn có được một góc nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm cũng như có được lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm bếp chiên công nghiệp Newsun, vui lòng tham khảo các sản phẩm đang được cung cấp trên website của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí bền, đẹp, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Built With

  • bepchiendien
Share this project:

Updates