Bán đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang - Cập nhật giá mới nhất

Đến với miền Trung ruột thịt, dẫu để an dưỡng hay để đầu tư bất động sản, giới đầu tư không thể nào bỏ qua được Nha Trang - Khánh Hòa, đặc biệt là  bán đất Nha Trang như bán đất lành Vĩnh Thái Nha Trang.

Tiềm năng sinh lời từ bất động sản đã được UBND cũng như các nhà đầu tư nhận thấy được từ khoảng năm 2010. Thế nên, tỉnh Khánh Hòa đã phê duyệt quy hoạch điện tích lên đến 181,96 ha và chia thành 8 gói phát triển. 

Chủ đầu tư đất lành Vĩnh Thái Nha Trang

Những dự án kêu gọi đầu tư, đặc biệt là bất động sản luôn được mọi người quan tâm về vấn đề chủ đầu tư cùng thông tin pháp lý. Hiện tại, chủ đầu tư đất lành Vĩnh Thái Nha Trang được công khai minh bạch trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Trước đây, Công ty CP ĐT Thương mại và Dịch vụ - TKV được xem là chủ đầu tư. Sau khi quy hoạch chỉn chu để bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang, Công ty tiến hành nhượng lại cho Công ty CP Phát triển đô thị Vĩnh Thái (thuộc quỹ đầu tư Vina Capital).

Toàn cảnh khu Đất Lành - Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đã cấp giấy chứng nhận đầu tư vào ngày 8/10/2010 với vốn điều lệ là 597 tỷ đồng cho khu đô thị ở phía Tây Nha Trang, với diện tích lên đến 181,96 ha, gồm 8 gói và thuộc 2 xã Vĩnh Thái và Vĩnh Hiệp.

Chủ đầu tư chính đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế sử dụng Đất với Nhà nước vào năm 2010 cho Chính phủ đương thời. Trong quá trình thực hiện chuyển giao chủ đầu tư mới, Công ty Vĩnh Thái đã thoái vốn, chuyển nhượng toàn bộ dự án cho nhiều chủ đầu tư mới.

Tính đến ngày 17/8/2017, Vina Capital đã chuyển nhượng 100% dự án đồng thời thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty Vĩnh Thái. Hiện tại, những chủ đầu tư bán đất Vĩnh Thái Nha Trang do nhiều nhà đầu tư sở hữu:

  • Gói 1, Gói 2, Gói 6 và Gói 8: Đây là một phần khu tái định cư của dự án. Phần còn lại thuộc khu dự án xây dựng nhà ở thuộc Công ty Vĩnh Thái. Cụ thể, Gói 1 và 130 lô thuộc gói 2 hiện đang làm thủ tục chuyển nhượng sở hữu cho công ty Thái An.

  • Gói 3, Gói 4: Đã hoàn thành chuyển giao và hiện được sở hữu bởi  Công ty TNHH Đầu tư phát triển nhà Thái Xuân.

  • Gói 5: Hiện thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Thái Hưng.

  • Gói 7: Công ty TNHH Đầu tư Nhà An Khánh đang làm chủ sở hữu.

Xem thêm:  khu đô thị Mỹ Gia Vĩnh Thái Nha Trang

Đảm bảo chặt chẽ tính pháp lý đất lành Vĩnh Thái Nha Trang

UBND tỉnh Khánh Hòa đã cấp giấy phép đầu tư và xây dựng dựa theo hình thức mua bán nhà ở, hình thành trong tương lai cho các chủ đầu tư sử dụng nhằm bán đất xã vĩnh thái Nha Trang. Hình thức mua bán nhà ở, hình thành trong tương lai nghĩa là khách hàng có thể mua đất từ các chủ đầu tư, sau đấy sẽ được cấp các bản hợp đồng mua bán. Sau đấy khách hàng có toàn quyền hạn để nhượng lại hợp đồng cho người khác (bán), mỗi khi bạn có nhu cầu.

Sau khi hoàn tất hợp đồng chuyển nhượng mua bán tại văn phòng công chứng. Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, người mua sẽ đến văn phòng của chủ đầu tư cùng với hợp đồng và văn bản chuyển nhượng để hoàn tất những thủ tục bàn giao đất.

Ngay khi thực hiện đầy đủ những nghĩa vụ với Nhà nước, đóng thuế đầy đủ, chủ đầu tư sẽ xác nhận việc chuyển nhượng bàn giao đất của bạn. Ngoài ra, bạn không sẽ đóng thêm bất cứ chi phí nào, vì chi phí sử dụng Đất đã được chủ đầu tư chi trả trước đó.

Thêm một thông tin mới nhất, đó chính là Gói 2 Mỹ Gia Nha Trang, cùng những cư dân đang xây dựng nhà ở theo đúng quy hoạch của dự án bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang và đã được cấp sổ hồng vào tháng 9/2021.

Vị trí bán đất Vĩnh Thái Nha Trang có đắc địa không?

Dự án đất lành Vĩnh Thái Nha Trang, hiện đang được giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về vị trí địa lý. Dự án hiện tại nằm theo phía Tây Nam của thành phố Nha Trang. Nói chính xác hơn, là phía Tây của thành phố biển, thuộc xã Vĩnh Thái.

Nằm liền kề cùng với trung tâm hành chính tỉnh Khánh Hòa, thế nên vấn đề an ninh hay giao thông của KĐT Mỹ Gia được đánh giá là rất thuận tiện, thoải mái. Thế nên người dân định cư tại Mỹ Gia có thể tận hưởng bầu không khí của các cán bộ, viên chức nhà nước khi phía Nam là giáp với công viên Lê Hồng Phong.

Còn ở phía Đông, khu vực tái định cư của Mỹ Gia Nha Trang sẽ giáp với sông Quán Trường với một vẻ đẹp thơ mộng. Và khi xét về thế phong thủy “tựa núi, kề sông - thành công phú quý” chính là những cụm từ để miêu tả về địa lý tại đất lành Vĩnh Thái Nha Trang.

Hướng quy hoạch bán đất Vĩnh Thái Nha Trang

Nhà đầu tư khi quy hoạch dự án, nhằm bán đất Vĩnh Thái Nha Trang, đã mang cho mình một tầm nhìn, một sứ mệnh tương lai. Thế nên, dự án tự hào khi được đầu tư rất chỉn chu và tinh tế từ những thứ nhỏ nhất. Tiếp nối theo thời đại công nghệ 4.0, dự án cũng được trang bị thêm rất nhiều công nghệ, thiết bị nhằm giúp nâng cao đời sống của các cư dân, hay những người sinh sống, vui chơi tại đây.

Tổng mặt bằng dự án khu đất Lành Nha Trang

Ở bên trong khu đô thị, đi theo trục đường Phong Châu, chúng ta dễ dàng được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát rượi từ lớp lớp cây xanh công cộng bao bọc khu dân cư, và được trải dài từ đầu đến cuối.

Ngoài ra, trên con đường đại lộ Võ Nguyên Giáp với độ rộng 60m, cũng đang được các chủ đầu tư lên kế hoạch nhằm xây dựng nơi đây thành những khu công viên cây xanh công cộng, cũng như các trung tâm thương mại dịch vụ và đất chung cư kết hợp dịch vụ.

Nhìn chung không ngoa khi nói đây là một trong những dự án tiềm năng nhất mà các nhà đầu tư có thể tìm được tại Nha Trang. Bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang không chỉ là nơi để cư dân sinh sống thông thường, mà tầm nhìn còn biến nơi đây thành một hệ sinh thái, góp phần giúp cuộc sống của người dân phát triển hơn.

Cư dân không cần đi đâu quá xa để đến công viên, không cần phải di chuyển xa xôi để mua sắm tại siêu thị, có đầy đủ các kích cỡ nhà từ nhà đơn giản cho đến biệt thự. Trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và không đâu có được.

Những nơi để bán đất Vĩnh Thái Nha Trang đều được quy hoạch rõ ràng, chỉn chu và đa dạng các thiết kế. Hiện tại dự án được chia ra thành nhiều khu vực riêng biệt cùng với các biệt thự ven sông sang trọng, hay biệt thự song lập cùng các nhà phố liền kề hiện đại nhằm giúp các cư dân có thêm nhiều lựa chọn khi sinh sống tại đây.

Và đặc biệt trong các mô hình này, còn có mô hình nhà phố kinh doanh hay còn gọi là Shophouse.

Một khu phố với nhà cửa hiện đại, đèn đường sáng rõ, gió mát lành từ cây xanh ven đường cùng với hơi thở của sông, chắc chắn sẽ giúp cho những người dân an cư tại đây sẽ có thật nhiều giây phút thư thái! Không chỉ là nhà ở, nơi đây còn rất nhiều tiện ích đẳng cấp giúp nâng tầm cuộc sống của mọi người tại những người sinh sống tại đất lành Vĩnh Thái Nha Trang.

Giá bán đất thôn đất lành xã Vĩnh Thái Nha Trang

Hiện tại có rất nhiều diện tích đa dạng khác nhau, để các cư dân lựa chọn  mua bán nhà đất Nha Trang nhằm phù hợp với yêu cầu của mình. Có các diện tích cơ bản như là 100m2, 130m2, 150m2 với các lô nhà phố liền kề với nhau.

Đối với những lô biệt thự, diện tích sẽ là 200m2, 300m2.

Giá bán chính xác và cập nhật mới nhất về đất lành Vĩnh Thái Nha Trang sẽ được thay đổi và cập nhật liên tục vì phụ thuộc rất nhiều yếu tố, như là vị trí, cùng gói được phát triển từ các nhà đầu tiên. Nhưng sơ lược thì hiện nay Gói 5 khu đô thị Mỹ Gia đang có giá bán trung bình cao nhất, tiếp đến là gói 2.

Built With

Share this project:

Updates