Mùa hè rỡ, đừng bỏ qua những chuyến phượt trải nghiệm vẻ đẹp của cuộc đời. Trò chơi bắn súng B52 đại chiến – 1 trò chơi mà bạn sẽ được biến hóa thành các người bộ đội, những binh lính của team siêu việt nhất.

Trò chơi bắn súng B52 – giải đấu danh vọng Vòng đấu B52 đại chiến mang rất nhiều 8 team tham dự, mỗi team với 5 đội viên, đấu theo thể thức đấu bảng, dòng trực tiếp với hình thức cướp cờ, đối kháng trên 4 cái địa hình: trận địa bàn phím, địa hình thị thành, trận địa đồi núi và trận địa Normandie.

1 hoạt động trải nghiệm mang cảm nhận vô cùng khốc liệt và mới mẻ, đó là bắn súng thực tế tại B52 đại chiến.

Địa hình trận địa của B52 đại chiến được ngoài mặt theo lợi thế dã chiến và nhân tạo, có sự phân bố bao cát, cỗ áo phuy, lốp xe để làm cho ra những hàng rào, ngại vật, nơi ẩn thân… trông khôn cùng giỏi.

các phiên bản súng ở B52 có dạng hình, tỷ lệ và kích thước y như những phiên bản ngoài đời, trong khoảng loại súng thông dụng như AK-47, M-16 tới những dòng tân tiến như SCAR, G-36… Ngoài các bản loại súng trường tiến công, còn mang súng ngắn, súng bắn tỉa, súng tiểu liên dành cho các lực lượng chuyên biệt… tha hồ cho mọi người tuyển lựa.

trạng thái tinh thần của game này nằm ở chỗ người tham dự sẽ được xúc tiếp có những điều kiện chiến trận giả định có nặng tính thể thao cũng như là giáo dục quốc phòng, đáng chú ý là tính đồng đội sẽ được nâng cao lên cao điểm.

Trước lúc lâm trận, Anh chị em sẽ được xây dựng thương hiệu đội và đồ vật toàn bộ nhất các vật dụng bảo kê thiết yếu cho trận chiến như quần áo, mắt kính, mũ nón, súng… nhằm bảo vệ mình một phương pháp an toàn nhất, vậy nên Các bạn đừng nên quá sợ hãi nha!

ngoài ra, người chơi sẽ được thầy và trọng tài chỉ dẫn rất tỉ mỉ những khoa học dùng súng, bí quyết hoạt động, lẫn trốn ở địa hình trận địa bám sát theo mép rừng thông xanh cũng như phương thức lợi dụng địa thế, phòng vệ và tiến công.

tiêu khiển là số 1 nhưng phần thưởng lại là mười Game bắn súng B52 đại chiến đem tới muôn vàn những phần thưởng hết sức hấp dẫn, trong khoảng số tiền trị giá hàng chục triệu đồng cho đến những phần thưởng với giá trị to bao gồm tiền mặt và hiện vật gồm Smart TV Samsung 4K 50inch, Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A8, sạc dự phòng, … Tổng trị giá giải thưởng của giải đấu lên tới 200 triệu đồng.

ngoài ra nhiều admin còn thường xuyên tạo ra những sự kiện tặng thẻ cào miễn phí để cho các người chơi chưa mang cơ may tham gia thực tiễn cũng có thể ngồi nhà mà được nhận quà tặng. Lý tưởng bằng được ở B52 đại chiến nữa Anh chị nhỉ. Cách tham dự nhận card free cũng hết sức đơn thuần : Chỉ việc thích và san sớt bài về nhà của những ở chế độ công khai, hài hòa truy nã cập web : https://b52.club/ để đăng ký khiến cho thành viên là bạn sẽ được nhận, card mang mệnh giá từ 10 – 100k. Mà lại bạn lưu ý là số lượng là sở hữu mức nên hãy mau chóng đăng ký nhận phần thưởng nhé.

Bắn súng B52 đại chiến không chỉ mang mỗi đấu súng mà còn mang bài khôn cùng sắc nét ấy chính là các màn hoá trang, cosplay được tái tạo bởi các thiên thần gợi cảm nhất, xinh hấp dẫn nhất khiến cho bạn ko khỏi bỏ lỡ 1 giây khắc nào.

Share this project:

Updates